Jump to content
Warhammer Forum
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

FIgurines Bataille d'Azincourt (2)


Boromir23

Recommended Posts

Bonjour,

Avec des collègues, nous souhaitons effectuer une reproduction de la bataille d'Azincourt en miniature. Nous possédons donc un ensemble de 24 figurines et nous aimerions les peindre. Cependant, nous ne connaissons personne dans notre entourage qui sache peindre. Nous cherchons donc quelqu'un qui serait en capacité de peindre vraiment proprement nos figurines selon un modèle choisi propice à notre reconstitution. 

Si vous êtes intéressés, merci de nous contacter.

Cordialement. 

g3.jpg

Link to comment
Share on other sites

  • 1 month later...

Mơ thấy mất ví đánh con gì? 

 

Nằm mơ thấy mất ví liệu trong thực tế bạn có bị mất đi thứ gì đó giá trị? Đó là điều mà bất cứ ai cũng thắc mắc khi mơ thấy giấc mơ này. Cùng Xoso.me giải mã giấc mơ thấy mình mất ví nhé.
 
Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMN hàng ngày tại đây: https://www.scoop.it/topic/xsmn-kqxsmn-sxmn-xsmnam-xo-so-mien-nam-nhanh-nhat-hom-nay
 
Qua khảo sát, thường thì những người mơ thấy mình mất ví xuất phát từ hai nguyên nhân, thứ nhất họ ngẫu nhiên mơ thấy điều này mà thực tế không hề nghĩ ngợi đến. Thứ hai là thực tế họ đã mất ví thật hoặc mất một thứ đò gì đó và mới mơ đến mất ví. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì mơ thấy mất mát vốn là điều không ai mong muốn.
 
Về giải mã giấc mơ mất ví. Ví tiền thể hiện mức độ tài chính của cá nhân bạn, vì vậy mà theo lẽ thường, người mơ thấy người khác mất ví thường là bạn đang gặp vấn đề về tài chính. Giấc mơ này cũng mang điềm báo trong tương lai, tài chính của bạn sẽ không khá lên, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn trở nên nghèo túng. Mức độ tài chính của bạn không đủ tiêu, nhưng cũng không hạn hẹp đến mức khiến bạn phải lao đao cả tháng.
 
Mơ thấy mình vị mất ví, trong mơ bạn cảm thấy rất hoang mang vì trong ví có nhiều tiền và cả giấy tờ quan trọng là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc. Công việc của bạn hiện tại có vẻ ổn định, không có nhiều biến động, thế nhưng điều này không duy trì thêm được bao lâu nữa.
 
Click liền tay xem ngay kết quả XSMN cực chính xác ngày hôm nay: https://twitter.com/kqxsmnhomnay
 
Trong tương lai gần công việc của bạn sẽ có thay đổi nhè nhẹ, nói một cách khoa học thì công việc đòi hỏi trình độ cao hơn, kinh nghiệm làm việc nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra, nếu không đáp ứng được thì điều tất yếu là bạn sẽ bị loại bỏ. Chắc hẳn bạn không mong muốn điều này xảy ra.
 
Mơ thấy mình đánh mất ví nhưng bên trong không có thứ gì giá trị là giấc mơ mang điềm báo sắp có việc trọng đại ập đến bất ngờ khiến bạn cảm thấy hoang mang, lo sợ không biết mình có làm tốt hay không. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn không cần quá lo lắng, mọi chuyện đến đều có nguyên nhân của nó và chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình thì không có gì đáng lo ngại cả.
 
Mơ thấy mình nhặt được ví tiền đồng nghĩa với việc bạn sắp có lộc ăn. Dù nhặt được ví tiền trong hoàn cảnh nào, trong ví có tiền hay không thì cũng là giấc mơ mang điềm báo sắp có lộc đến nhà. Không biết lộc nhiều hay ít nhưng chắc chắn có. Chúc mừng bạn nếu mơ thấy điều này.
 
Quay trở lại với giấc mơ mất ví. Nếu bạn mơ thấy mình bị mất ví, nhưng trong mơ bạn ý thức rõ ràng được rằng có người lấy trộm mất ví của mình chứ không phải đánh rơi ở đâu đó thì đây là giấc mơ cảnh báo bạn nên cẩn thận kẻo mất đồ. Người lấy trộm đồ của bạn không phải ai xa lạ, nếu tương lai bạn thực sự mất đồ thì chỉ cần điều tra biểu hiện của những người nghi ngờ là ra.
 
Mơ thấy mình mất ví nhưng rồi tìm lại được tại chính nơi mình đánh rơi, để quên hay lấy được từ trong tay kẻ trộm là giấc mơ mang điềm báo tai qua nạn khỏi. Trong thời gian này bạn hết sức cẩn thận với hành động của mình, không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm kẻo mang họa vào thân. Tuy nhiên, dù bị tai nạn thì bạn cũng tai qua nạn khỏi.
 
Mơ thấy mình mất ví nhưng có người mang trả bạn tận tay là giấc mơ mang điềm báo có quý nhân phù trợ. Thời gian này công việc của bạn tiến triển rất thuận lợi, gặp khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết một cách ổn thỏa. Bên cạnh bạn có quý nhân phù trợ, có người soi đường chỉ lối, giúp đỡ trong khi gặp khó khăn. Nhìn chung giấc mơ này mang đến điềm lành cho người mơ.
 
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ. Nếu bạn ngủ mơ thấy mình mất ví nhưng có người trả lại thì trong thời gian tới nên đi làm ăn xa, tham gia đầu tư mối làm ăn nào đó, đảm bảo có lộc về nhà.
 
Con số may mắn ứng với giấc mơ mất ví là: 67
 
Mời các bạn đón xem kết quả XSMN và các thông tin liên quan đến xổ số hàng ngày tại đây: https://www.linkedin.com/showcase/xo-so-mien-bac-sxmb-xsmb-xsktmb-xstd-xshn-kqxsmb-hom-nay-xo-so-me
Edited by stellaa9x
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.